Dân Chơi Miền Tây Săn Lùng Cà Phê Trái Cây

Trà sữa Hàn Quốc
Meet More tưng bừng khai trương chi nhánh 15 tại Thành phố biển Nha Trang
June 7, 2019
CÀ PHÊ MEET AND MORE THỨC UỐNG DUY NHẤT THƠM VỊ TRÁI CÂY, ĐẬM VỊ CAFE
March 24, 2021

Dân Chơi Miền Tây Săn Lùng Cà Phê Trái Cây

Dân Chơi Miền Tây Săn Lùng Cà Phê Trái Cây

Lênh đênh trên sông, thưởng thức những món ăn đặc sản hay ăn thả ga khi vào những khu miệt vườn đầy trái cây. Đó là những trải nghiệm khó quên khi đến với miền Tây sông nước. Dừa, nhàu, khoai môn,…. được trồng nhiều ở miền Tây. Đây cũng là các loại nông sản mang lại giá trị kinh tế cho người miền Tây. Nhưng có một loại cà phê khiến dân chơi miền Tây phải săn lùng tìm mua bằng được. Đó là cà phê hòa tan trái cây Meet More.

Người miền Tây nghe tới sản phẩm gì mà mộc mạc, giản dị là họ thích lắm. Dừa được xem là linh hồn của người dân Bến Tre. Khoai môn thì lại được trồng nhiều ở Miền Tây, được chế biến trong những món ăn hằng  ngày. Nhàu là cây dược liệu quý của người miền Tây, được trồng ven các con sông, kênh rạch giúp chữa các bệnh về xương khớp ở người lớn tuổi. Không cần săn lùng nữa, vì cà phê hòa tan trái cây Meet More đã đến Miền Tây.

Nông sản miền Tây chiếm ưu thế trong sản phẩm cà phê

Nhằm khai thác tối đa giá trị dinh dưỡng mà nguồn nông sản mang lại. Từ những loại nông sản mộc mạc, Meet More đã nghiên cứu để tạo ra sản phẩm Cà phê trái cây mới lạ. Sản phẩm được chế biến hoàn toàn bằng nông sản Việt. Hương vị đậm đà từ cà phê nguyên chất kết hợp với hương vị trái cây thơm ngon.

Người miền Tây vốn hảo ngọt, món gì ngọt ngọt, béo béo là phái lắm. Nên khi họ thử cà phê Meet More có vị béo ngọt của nước cốt dừa, vị béo thơm nhẹ đặc trưng của khoai môn khiến người miền Tây say lòng. Say vì cái hương vị đậm đà, cái giá trị nhân văn mà sản phẩm mang lại. Tự hào khi nông sản Việt đã vươn lên tầm cao mới.

Cà phê trái cây Meet More đã đến Miền Tây

Thị trường nước ngoài là minh chứng rõ nét nhất về giá trị dinh dưỡng mà Meet More mang lại. Nay người miền Tây đã được tận hưởng giá trị ngay trên chính quê hương của mình từ sản phẩm cà phê hòa tan trái cây. Cà phê hòa tan tiện lợi, giải pháp tiết kiệm thời gian cho nhà nông.

Meet More gọi – Miền Tây trả lời. Meet More đã đến miền Tây rồi…!!!