GIỚI THIỆU TRÀ SỮA HÀN QUỐC MEET & MORE

Meet & More là thương hiệu trà sữa phong cách Hàn Quốc với diện mạo đầy phá cách nổi bật bởi gam màu chủ đạo đen và hồng. Vào đầu năm 2018, Meet & More chính thức bước vào thị trường Việt Nam giữa cơn bão trà sữa với rất nhiều đối thủ. Được truyền thông khá rộng rãi và được nhiều bạn trẻ hưởng ứng ngay khi vừa khai trương, có thể nói Meet & More hiện đang là thương hiệu trà sữa được săn đón nhiều nhất tại Sài Gòn.

Không chỉ có trà sữa nhân sâm ngon đặc sắc làm nức lòng các milktea lover, mà trà hoa quả với vị trà thanh mát từ lá trà được chắt lọc ở những đồi chè nổi tiếng kết hợp với trái cây tươi thật sự chinh phục trái tim thực khách. Và hơn hết bạn sẽ thưởng thức các món Detox giúp thanh mát và giải độc cơ thế mà được các ca sỹ K-POP thưởng thức nhằm đẹp da và giự mãi tuổi thanh xuân thương hiệu trà sữa rất nổi tiếng tại Hàn với chất lượng và hương vị tuyệt vời. Đó chính là lí do mà chúng tôi đã cố gắng đưa  trà sữa Meet & More với các cữa hàng khắp Việt Nam.

meet-more

THỨC UỐNG MEET & MORE

Điểm nổi bật nhất tại Meet & More chính là những dòng thức uống đẳng cấp như trà sữa latte, trà kem sữa, trà đào, trà vải và nhất là các dòng bánh Âu, pizza, disum, bánh bao các loại nhân hấp dẫn…


TIÊU CHÍ HỆ THỐNG MEET & MORE

Bên cạnh đó, các đồ uống hiện đại đan xen trong menu sẽ đáp ứng sở thích và nhu cầu thưởng thức của mọi khách hàng. Meet & More hứa hẹn sẽ là điểm điến lý tưởng cho những người yêu thích trà cao cấp tại Sài Gòn, đặc biệt là giới trẻ. Khi đến đây, các bạn trẻ không chỉ được thưởng thức các dòng thức uống hiện đại mà cùng thức ăn nhanh hấp dẫn mà còn trải nghiệm không gian trẻ trung, năng động. Ngoài ra, tiêu chí phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng chính là điểm cộng ấn tượng trong lòng thực khách. Meet & More sẽ sớm trở thành địa chỉ ăn uống hàng đầu tại Việt Nam.