Khai trương Meet & More – Thương hiệu trà sữa Hàn Quốc tại Việt Nam

February 18, 2018
Trà sữa Hàn Quốc – Hot trend của giới trẻ
March 30, 2018

Khai trương Meet & More – Thương hiệu trà sữa Hàn Quốc tại Việt Nam

Ngày 10/3/2018, cửa hàng trà sữa Meet & More một thương hiệu trà sữa Hàn Quốc đầu tiên có mặt tại Việt Nam tại 164 Lê Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Meet & More là thương hiệu trà sữa vô cùng nổi tiếng và được yêu thích tại Hàn Quốc với diện mạo đầy phá cách nổi bật bởi gam màu chủ đạo đen và hồng.

Được truyền thông khá rộng rãi và được nhiều bạn trẻ hưởng ứng ngay khi vừa khai trương, có thể nói Meet & More hiện đang là thương hiệu trà sữa được săn đón nhiều nhất tại Sài Gòn giữa cơn bão với rất nhiều đối thủ.

Menu của Meet &More đa dạng với hơn 30 thức uống của 5 dòng thức uống chính, bao gồm trà sữa, trà sữa Cheese, trà trái cây, café đá xay, nước Detox. Trong đó, dòng trà nổi tiếng và được xem là đặt trưng của thương hiệu này là trà K-Pop Milkfoam được làm từ công thức bí truyền chiết xuất từ nhân sâm của Celeb xứ Hàn cùng thức uống Detox trái cây tươi giúp giảm cân, giải độc và thanh lọc cơ thể.

Nhắc đến thức uống K-POP, đương nhiên các thương hiệu đến từ Hàn Quốc sẽ được ưu ái hơn. Bởi vì nơi đây là “cái nôi” của món thức uống tốt cho sức khỏe, đẹp da và tăng cường sức khỏe lừng danh dành cho ca sỹ Hàn Quốc. Và những ngày qua tại nhìn những hàng dài xếp hàng đông đúc tại cửa hàng hay những tấm ảnh check-in trên Facebook, hay hình ảnh được chia sẻ trên Zalo cũng đủ thấy sức hấp dẫn của thương hiệu này.

Hy vọng trong thời gian sắp tới chuỗi thương hiệu Hàn Quốc đầu tiên vào Việt Nam rộng khắp các quận tại Tp.Hồ Chí Minh sẽ làm thay đổi khẩu vị của giới trẻ và là đột phá của kênh ẩm thực Hàn Quốc.