Trà sữa Hàn Quốc Meet & More tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại quận 5

Nhiều tiện ích từ việc uống trà sữa Hàn Quốc
August 17, 2018
Tưng bừng buổi Offline KPOP đầu tiên tại chi nhánh Meet and More quận 5
January 11, 2019

Trà sữa Hàn Quốc Meet & More tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại quận 5

Ngày 22/11/2018, những tín đồ của thương hiệu trà sữa Hàn Quốc Meet & More vừa có thêm một địa chỉ để tụ tập thưởng thức đồ uống ngon cùng bạn bè tại chung cư Everich 290 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM

Thương hiệu trà sữa Hàn Quốc có mặt tại TP.HCM và nhanh chóng chinh phục giới trẻ Sài thành chỉ trong một thời gian ngắn, Meet & More không ngừng mở rộng và phát triển thêm các chi nhánh nhằm mang lại sự phục vụ kịp thời, chất lượng cho khách hàng. Những tín đồ của Meet & More càng phấn khởi hơn khi có thêm một địa chỉ tin cậy để thư giãn, tụ tập bạn bè với phong cách Hàn Quốc.

Không phải ngẫu nhiên Meet & More lại nổi tiếng và nhận được nhiều sự yêu mến đến vậy. Chính sự kết hợp hài hòa từ hình thức đến chất lượng đã khiến giữa một “rừng” lựa chọn đa dạng, Meet & More vẫn vững vàng chỗ đứng với không gian K-POP và thức uống đậm nhân sâm.


Đông đảo fan trà sữa ngày khai trương

Để làm nên hương vị đặc biệt riêng có, Meet & More đã kết hợp khéo léo những lá trà xanh nguyên chất trên vùng núi cao Bảo Lộc, Lâm Đồng, nhân sâm Geumsan (Chungnam, Hàn Quốc) cùng sữa tươi Anchor chất lượng từ New Zealand. Mùi thơm hấp dẫn đến từ chất lượng của những nguyên liệu cùng với vị ngọt vừa phải, không gắt khiến Meet & More dễ dàng chinh phục vị giác của khách hàng ngay lần đầu thưởng thức.

Không chỉ là phần nước trà, các loại topping đa dạng mà chất lượng được làm tại quán cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn thực khách của Meet & More. Ngoài những hạt trân châu giòn dai cùng các topping vị truyền thống như pudding và thạch…

Thức uống đa dạng tại Meet & More

Ngoài ra, với không gian nơi quán trà sữa mang đặc trưng của phong cách Hàn Quốc: màu sắc, hình ảnh sặc sỡ, trẻ trung và hơi hướng lãng mạn mang phong cách K-POP.


Ca sỹ Sỹ Luận góp mặt buổi khai trương Meet & More Q.5

Theo Phát Nguyễn